Aladdin โลกใหม่สวยงามของเจ้าหญิงจัสมิน

Aladdin โลกใหม่สวยงามของเจ้าหญิงจัสมิน

ผู้กำกับ : กาย ริทชี่

นักแสดง : บิลลี แมกนัสเซน, วิลล์ สมิธ, นาโอมิ สก็อตต์

ค่ายภาพยนตร์ : Aladdin/Walt Disney Studios

ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังของ Walt Disney Studios เกี่ยวกับเรื่องเวทมนต์สิ่งมหัศจรรย์ เทพนิยายแล้วละก็ ต้องยกให้ Walt Disney Studios เป็นที่หนึ่งในเรื่องนี้เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะคล้ายๆแบบเดิม และมีหลายค่ายที่นำนิยายเรื่องนี้ไปสร้างในรูปแบบต่างๆ มาแล้วก็ตาม แต่เมื่อ Walt Disney Studios นำมาสร้างอีกครั้งก็ทำให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจอยู่ดี ทั้งภาพ เสียง และเนื้อเรื่องรับรองว่าคุณจะได้ชม Aladdin ที่แตกต่างจาก Version เดิมแน่นอน

เรื่องย่อ
เรื่องราวสุดมหัศจรรย์ ของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า อะลาดิน (มีนา มาซูด) เรื่องราวเกิดขึ้นจาก เขาได้ถูกพ่อมดจาฟาร์ หลอกล่อให้เข้าไปเอาตะเกียงในถ้ำ สิงห์กลางทะเลทราย จนเป็นเหตุให้ อะลาดิน ได้พบกับตะเกียงวิเศษและเขาได้ถูตะเกียงจนปลดปล่อยวิญญาณของยักษ์ จีนี่ ที่มาพร้อมกับพรวิเศษ 3 ประการ โดย อะลาดิน ขอพรข้อแรกคือขอให้เขาได้เป็นเจ้าชายอาลีเพื่อจัดขบวนขันหมากสุดอลังการไปสู่ขอเจ้าหญิงจัสมิน เขาไปพร้อมกับพรมวิเศษและพาเจ้าหญิงออกเหาะชมโลกในเพลง a whole new world และพบกับฉากสุดอลังการมากมาย โดยเนื้อเรื่องถูกดำเนินไปอย่างน่าตื่นเต้นในทุกๆฉาก พร้อมกับเพลงสุดสนุกสนาน ภาพยนตร์เต็มไปด้วยการผจญภัย การแย่งชิงบัลลังก์ของจาฟาร์ และความอลังการของโปรดักชั่น

ภาพยนต์แอนิเมชั่นคลาสสิกจากดิสนีย์สตูดิโอเรื่อง Aladdin ออกฉายในปี 1992 ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้ชมทั่วทุกมุมโลด จนไม่ไม่ใครไม่รู้จักตัวละครที่ชื่อว่า อะลาดิน โดยความสำเร็จของภาพยนต์เรื่องนี้ทำรายได้แบบถล่มทลายเหนือความคาดหมายมาก ซึ่งใช้ทุนสร้างเพียง28 ล้านเหรียญฯ เท่านั้น แต่กลับสร้างรายได้ทั่วโลกสูงถึง 504 เหรียญ ภาพยนต์แอนิเมชั่น เรื่องนี้จึงกลายเป็นแรงบันดานใจและสร้างจินตนาการให้กับผู้รับชมเป็นอย่างมาก เสมือนว่า อะลาดิน นั้นมีตัวตนบนโลกนี้จริงๆเลยก็ว่าได้ และมนต์สเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คงจะหนีไม่พ้นเพลงประกอบ อย่าง A Whole New World ซึ่งเพลงนี้หลายเป็นเพลงดังระดับตำนานข้ามกาลเวลามาจนถึงทุกวันนี้

สมัครufabet,ufabetสมัคร,ufabet,ufa,vegus168 https://www.ufa24hrs.com/